Dù buổi chiều trời nắng gắt, nhiệt độ cao hơn nhưng cũng không làm khó được tinh thần đoàn người ở bãi thả khinh khí cầu dưới chân cầu Vĩnh Tuy.

Ngày thứ 2 tổ chức lễ hội khinh khí cầu tại khu vực vườn nhãn Long Biên (chân cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên, Hà Nội) rơi đúng vào cuối tuần nên lượng khách đến thăm thú, trải nghiệm đông hơn ngày đầu gấp đôi ba lần. Sau buổi sáng nhộn nhịp, tới chiều nay (26/3), ban tổ chức và các thiết bị tiếp tục chạy hết công suất để phục vụ nhu cầu của khách. 

Được biết, để tham gia lễ hội khinh khí cầu trong ngày 26 - 27/3 khách cần mua vé vào cổng giá 60k. Nếu muốn trải nghiệm bay khinh khí cầu ngắm thành phố, mỗi cá nhân cần mua thêm vé riêng giá 300k, với thời lượng bay mỗi lượt từ 6 - 7 phút. Từ 8h - 21h có 22 khinh khí cầu (gồm 4 khinh khí cầu cấp 7 cao 22m, 18 khinh khí cầu cấp 1 cao 10m) được thả liên tục, đưa đón từng lượt khách.

Đã lâu Hà Nội mới có hoạt động công cộng thu hút sự chú ý lớn đến vậy. Mặc dù tiết trời đang nắng gắt, nhiệt độ ngưỡng 30 độ C nhưng không làm cản trở tinh thần của dòng người. Chúng tôi đã có mặt tại chân cầu Vĩnh Tuy để truyền tải trực tiếp bầu không khí náo nhiệt tới quý độc giả:

https://kenh14.vn/truc-tiep-tai-le-hoi-khinh-khi-cau-soi-dong-nhat-ha-noi-luc-nay-dong-nguoi-xep-hang-cho-toi-luot-bay-20220326134434478.chn