Mỹ nhân nổi tiếng chấp nhận từ bỏ những điều mình đang có để đổi lại lời mỉa mai, chê trách của người đời.

Mặc dù việc có mối quan hệ với các đại gia đã có gia đình là đi ngược lại với đạo lý nhưng nhiều mỹ nhân vẫn chấp nhận cảnh "tiểu tam" bất chấp sự phản đối của dư luận.

Từ Hoa Phượng sinh năm 1970 ở Đài Loan, cô vốn nổi lên với vai diễn Đạo Minh Trang - chị gái của Đạo Minh Tự (Ngôn Thừa Húc) trong bộ phim "Vườn Sao Băng" đình đám một thời. Dù chỉ là vai phụ nhưng nữ diễn viên vẫn trở thành nữ thần trong lòng khán giả nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng cá tính mạnh mẽ, bộc trực.

Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp, mỹ nhân đình đám Đài Loan nguyện làm tiểu tam suốt 7 năm trời, đến lúc có danh phận thì gặp bi kịch thảm thương - Ảnh 1.

Từ Hoa Phượng được nhiều người biết đến với vai diễn trong bộ phim Vườn sao băng

Tuy nhiên, mặc cho sự nghiệp đang trên đà “nở hoa”, cô lại chấp nhận bỏ hết vì thứ gọi là tình yêu dù bị không ít người dè bỉu và khinh rẻ. Sau khi trải qua nhiều mối tình không có kết quả, năm 2002 bước ngoặt cuộc đời của Từ Hoa Phượng đã xảy ra.

Gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ của nữ diễn viên giúp đường công danh của cô có nhiều thuận lợi

Lúc đó, cô đã chạm mặt Thang Vĩ Thì và yêu người đàn ông này ngay từ ánh nhìn đầu tiên mặc dù cô biết Vĩ Thì đã có gia đình và hơn cô tới 15 tuổi.

Để có thể ở bên cạnh người mình yêu, diễn viên nữ này quyết tâm bất chấp tất cả. Cô chấp nhận bị mọi người sỉ vả là "hồ ly tinh" giật chồng, thậm chí rút khỏi làng giải trí khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp để ở bên người tình.

Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp, mỹ nhân đình đám Đài Loan nguyện làm tiểu tam suốt 7 năm trời, đến lúc có danh phận thì gặp bi kịch thảm thương - Ảnh 3.

Nữ diễn viên yêu Thang Vĩ Thi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Khoảng thời gian ở bên Thang Vĩ Thì, Từ Hoa Phượng được chu cấp cho không thiếu thứ gì. Chẳng những được tặng bất động sản ở Đài Loan, vị đại gia này còn ưu tiên ở bên người tình từ thứ 2 đến thứ 6 và chỉ về nhà vào cuối tuần.

Sau 7 năm ròng rã chờ đợi, Thang Vĩ Thì cuối cùng cũng ly hôn vợ, cả 2 cũng lập tức cũng tổ chức đám cưới hoành tráng ở thiên đường Bali vào năm 2009. Dù vậy, nữ diễn viên này vẫn không hề được nhận lời chúc phúc của dư luận.

Cô bị nhiều người cho rằng "Dẫm đạp lên hạnh phúc của người khác"

Tưởng chừng như cuối cùng mong ước bấy lâu cũng được hoàn thành thì thảm kịch lại đến với nữ diễn viên này. Thông tin Từ Hoa Phượng bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn 3 từ năm 2008, từ trước cả lúc làm đám cưới, đã được nhiều tờ báo đăng tải.

Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp, mỹ nhân đình đám Đài Loan nguyện làm tiểu tam suốt 7 năm trời, đến lúc có danh phận thì gặp bi kịch thảm thương - Ảnh 5.

Hình ảnh Từ Hoa Phượng tiều tuỵ, gầy gò khi mắc bệnh

Theo đó, cô đã phải trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật như cắt toàn bộ dạ dày với lá lách, cắt một phần tuyến tụy và cắt bỏ thực quản. Bên cạnh đó, nữ diễn viên này cũng trải qua 25 lần hoá trị trong suốt 5 tháng trời nhưng bệnh tình vẫn không thể cứu chữa. Sau này, cô cũng chấp nhận cắt bỏ tử cung và đau lòng nói lời tạm biệt với mơ ước làm mẹ của mình.

Ngày 6/12/2011, nữ diễn viên nói lời trăn trối với rồi trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay Thang Vĩ Thì. Kết thúc cuộc đời hạnh phúc chẳng bao lâu nhưng đầy bi thảm.

Nguồn: 163.com

https://kenh14.vn/tu-bo-su-nghiep-my-nhan-dinh-dam-xu-dai-chon-lam-tieu-tam-suot-7-nam-troi-den-luc-co-danh-phan-thi-gap-bi-kich-tham-thuong-20220322140955395.chn