aespa có sự tiến bộ nhất định nhưng đủ ấn tượng không thì chưa biết.

Đầu năm 2021, aespa chính thức được Givenchy trao cho danh hiệu đại sứ. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ vì lúc đó nhóm mới debut nhưng đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ một thương hiệu thời trang lớn như vậy. Danh hiệu đại sứ Givenchy cũng là hợp đồng quảng cáo đầu tiên nhóm nhạc nhà SM nhận được. Chính giám đốc sáng tạo của thương hiệu Matthew M. Williams còn chia sẻ mình bị choáng ngợp bởi năng lượng các thành viên aespa toát ra. Vị giám đốc này cũng cho rằng aespa có sự kết nối với Givenchy. 

Tuy nhiên, những lần mặc Givenchy của aespa trong suốt hơn 1 năm làm đại sứ lại không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. 

Bộ hình đen trắng phía dưới được tung ra từ năm 2021. Ảnh nhóm bị nhận xét rời rạc, giống như ghép từng người vào. Ảnh chụp cá nhân cũng chưa đủ thần thái. Điều này cũng không tránh khỏi vì các thành viên vẫn còn nhỏ tuổi lại mới debut chưa có kinh nghiệm chụp hình. 

Trong bộ hình quảng bá sản phẩm cho Givenchy theo phong cách đen-hồng, aespa cũng chưa có sự thể hiện tốt. Bộ ảnh vẫn cảm giác lạc quẻ, cách tạo dáng và biểu cảm của các thành viên gượng gạo, chưa tôn lên được sản phẩm. 

aespa từng diện Givenchy lên bìa tạp chí W Korea những không được đánh giá cao. Riêng NingNing (ngoài cùng bên phải) bị nhận xét đơ nhất lại còn show ra góc mặt không đẹp. 

Đây là một số ảnh hoạ báo khác của nhóm. Dù có thay đổi cách tạo dáng và sắp xếp đội hình nhưng vẫn chưa đủ ấn tượng. 

Riêng NingNing nhận được khá nhiều lời khen sau tấm hình hoạ báo Harper's Bazaar dưới đây. Ai cũng thấy sự tiến bộ rõ rệt trong cách pose dáng của cô nàng. Bức hình cũng có nét high fashion cần có. 

Mới đây, aespa tung ra bộ ảnh diện Givenchy theo phong cách quý phái, quyền lực để hưởng ứng show Givenchy Thu Đông 2022. Tuy không tới Paris dự trực tiếp, các cô gái vẫn lên đồ chỉn chu để xem show từ xa. Lần xuất hiện này nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng aespa không thực sự hợp với vibe già dặn của Givenchy. 

Netizen nhận xét aespa sau hơn 1 năm làm đại sứ như thế này đây:

- So với cách đây 1 năm thì các bé tiến bộ lắm rồi. Còn ai đã ghét sẵn thì trong mắt họ, các em mãi xấu thôi.

- Debut mảng thời trang sớm quá, chả ai có kinh nghiệm. NingNing nhìn còn tý thần thái chứ còn lại thì trôi hết đi, đơ cứng, chưa chắc đã không hợp vibe nhưng rời rạc thật.

- 4 bạn này nói thật cái mặt quá non cho Givenchy luôn á trời. Mặc Givenchy từ lúc debut đến giờ nhưng chưa có lần nào tôn nổi đồ của hãng. Mặt non vậy mà cho tiếp xúc brand như Miu Miu có khi được khen cố đấm ăn xôi nhét cả 4 vào Givenchy làm gì không biết.

- Mình thích nhóm mà mình thấy không hề đẹp xí nào, không hợp vibe của brand, chụp trông rời rạc, kiểu gượng ép quăng 1 nhóm 4 người vô 1 hãng vậy, mà đâu phải cả 4 đều hợp đâu.

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/tung-bi-che-len-che-xuong-aespa-da-kha-kham-hon-sau-hon-1-nam-lam-dai-su-givenchy-20220313115002788.chn