Tưởng TWICE "rời xa Nhật, Hàn là bão tố", ai ngờ nhóm không chỉ đè bẹp BLACKPINK mà còn trở thành nhóm nữ duy nhất trong lịch sử đạt được thành tích này.

Từ 15 - 27/2, TWICE đã tổ chức thành công 7 show diễn 4TH WORLD TOUR 'III' tại 5 thành phố lớn của Mỹ với sự tham gia của hơn 100.000 khán giả. Con số này giúp nhóm trở thành girlgroup Kpop có tour diễn Bắc Mỹ ăn khách nhất, đồng thời cũng là nhóm nữ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử chạm đến cột mốc 100.000 người. Nếu tính chung trong phạm vi toàn Kpop, BTS và TWICE là 2 idolgroup duy nhất có được thành tích ấn tượng như trên.

TWICE lật kèo, thay BLACKPINK làm nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Mỹ: Từ giờ còn ai dám khịa 9 cô ca sĩ nhạc thiếu nhi flop nữa đây? - Ảnh 1.

Chuyến lưu diễn tại Bắc Mỹ đã giúp TWICE bỏ túi thêm 1 thành tích khủng trong sự nghiệp

Xếp hạng số lượng người tham dự tour diễn Bắc Mỹ của các girlgroup Kpop hiện tại như sau:

#1. TWICE 4TH WORLD TOUR 'III': 100.000 khán giả.

#2. BLACKPINK 'In Your Area World Tour': 75.597 khán giả.

#3. TWICE 'TWICELIGHTS': 35.977 khán giả.

Có thể thấy, trước đó, BLACKPINK mới là đại diện nữ nắm giữ kỷ lục về số lượng khán giả tham gia concert tại Bắc Mỹ, cụ thể là 75.597 người với In Your Area World Tour. Sau 7 đêm diễn kéo dài hơn 3 tuần, nhóm ghi dấu ấn vì thu hút được lượng khán giả ấn tượng. Tuy thành tích tưởng chừng như "vô tiền khoáng hậu" này đã bị TWICE đánh bại dễ dàng nhưng thực chất World Tour của BLACKPINK đã kết thúc cách đây hơn 3 năm, vị thế 2 nhóm giờ đây đã khác nên so sánh là điều khập khiễng.

TWICE lật kèo, thay BLACKPINK làm nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Mỹ: Từ giờ còn ai dám khịa 9 cô ca sĩ nhạc thiếu nhi flop nữa đây? - Ảnh 3.

World Tour của BLACKPINK từng là tour diễn ăn khách nhất Bắc Mỹ cho đến khi bị TWICE đánh bại

Ngoài ra, so với thời điểm năm 2019, danh tiếng của TWICE tại Mỹ hiện đã tăng lên đáng kể, có lẽ 1 phần nhờ thành công của bản hit tiếng Anh The Feels. Anti-fan thường "khịa" TWICE rằng nhóm rời xa thị trường Nhật, Hàn là bão tố, vì "nhạc thiếu nhi" sẽ không được người phương Tây ưa chuộng. Nhưng với kỷ lục lần này, 9 nàng JYP thực sự đã khiến cho anti "cứng họng". Từ giờ còn ai dám nói TWICE "flop" ở Mỹ nữa không?

TWICE lật kèo, thay BLACKPINK làm nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Mỹ: Từ giờ còn ai dám khịa 9 cô ca sĩ nhạc thiếu nhi flop nữa đây? - Ảnh 4.

Hình ảnh fan lấp đầy nơi diễn ra concert của TWICE tại Mỹ

TWICE lật kèo, thay BLACKPINK làm nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Mỹ: Từ giờ còn ai dám khịa 9 cô ca sĩ nhạc thiếu nhi flop nữa đây? - Ảnh 5.

Đẳng cấp nhóm nữ hàng top Kpop là đây

TWICE lật kèo, thay BLACKPINK làm nhóm nữ nổi tiếng nhất tại Mỹ: Từ giờ còn ai dám khịa 9 cô ca sĩ nhạc thiếu nhi flop nữa đây? - Ảnh 6.

TWICE "flop" thế này thì ai làm lại?

Một số comment:

- Chẳng biết chê TWICE điểm nào luôn á. Nhóm gì mà ai cũng xinh đẹp, tài năng, chăm chỉ, kho nhạc thì hoành tráng, mỗi album ít nhất cũng pick được 2 bài. Đã vậy vị thế còn vững chắc sau gần 7 năm debut. Flop mà thế này sao?

- TWICE có nhiều bài để diễn, xem không bị nhàm chán. Ai như nhóm nào kia toàn đi cover nhạc của người khác, ahihi.

- Ai từng nói TWICE rời xa Nhật, Hàn là bão tố bước ra đây xem nào?

- Nghe đồn ca sĩ hát nhạc thiếu nhi nên không ai thèm nghe nhạc mà? Sao người ta vẫn đi concert dữ vậy ta?

- Có pha ke "khum" mà sao thành tích đỉnh quá vậy mấy chị?

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/twice-lat-keo-thay-blackpink-lam-nhom-nu-noi-tieng-nhat-tai-my-tu-gio-con-ai-dam-khia-9-co-ca-si-nhac-thieu-nhi-flop-nua-day-20220301221442243.chn