Màn cover của boygroup nhà YG nhận được "cơn mưa lời khen" từ netizen.

TREASURE vừa có màn comeback thành công với MV ca khúc được YG chi tiền tỷ để thực hiện mang tên JIKJIN. Bên cạnh MV đắt tiền, phần giai điệu và vũ đạo của ca khúc JIKJIN cũng được đầu tư ấn tượng. Giai điệu ca khúc dance - hiphop kết hợp cùng vũ đạo khó nhằn đã làm nên một sản phẩm đậm chất gà nhà YG.

MV JIKJIN - TREASURE

Chính vì độ khó của ca khúc nên việc cover lại thành công JIKJIN là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng mới đây, vào ngày 12/3, nhóm nhạc đàn anh của TREASURE là iKON đã tung màn biểu diễn cover ca khúc JIKJIN cực kỳ ấn tượng.

iKON cover ca khúc JIKJIN của TREASURE

Nếu như TREASURE có đến 12 thành viên thì iKON chỉ với 6 người nhưng cũng đủ cân trọn bài hát này. Từ phần hát của Jinhwan, Junhoe, biểu diễn vũ đạo của DK cho đến phần rap mang đậm màu sắc đặc trưng của Bobby... đều vô cùng phù hợp với tinh thần của ca khúc JIKJIN.

JIKJIN như 1 bài hát sinh ra để dành cho iKON

iKON xử lí mượt mà 1 ca khúc khó từ đàn em TREASURE

TREASURE xuất hiện ở cuối màn biểu diễn

Sau khi xem iKON cover JIKJIN thì nhiều người mới chợt nhận ra màu sắc của TREASURE có phần giống với iKON và JIKJIN cứ như là 1 bài hát dành cho iKON. Điều này càng chứng minh cho quan điểm từ trước đến nay của người hâm mộ: "Chỉ có gà nhà YG mới có thể cover được nhạc của YG".

- Trước giờ nói gà YG mới có thể cover lại nhạc của YG là đúng mà.

- Đúng là nhạc của nhà YG luôn có 1 cái đặc trưng riêng, cùng công ty mới cover được.

- Thực sự thì hay hơn bản gốc luôn rồi.

- Cứ tưởng không ai có thể cover được JIKJIN cơ, iKON đỉnh thật.

- Rồi bao giờ iKON mới định comeback?

- Hay là đây chính là bài hát dành cho iKON nhỉ, không thể nào hợp như này được!

Nguồn, clip: YT - Ảnh: Cắt từ clip

https://kenh14.vn/dung-la-chi-ga-yg-moi-cover-duoc-nhac-cua-yg-hit-moi-cua-dan-em-blackpink-bi-giat-mat-tu-boygroup-cung-nha-20220313145138467.chn