Bị dồn vào góc tường, vị cao thủ của một trường phái võ thuật thực chiến vẫn dễ dàng khiến 2 đối thủ phải ngậm trái đắng.

Đụng nhầm phải cao thủ võ thực chiến, 2 thanh niên ngậm ngùi nhận cái kết bẽ mặt  

Đoạn video ghi lại cảnh xô xát tại một cửa hàng ở Đức đã được lan truyền trong thời gian gần đây. Theo đó, không rõ nguyên nhân từ đâu, một người đàn ông bị 2 thanh niên khác dồn vào góc tường để động tay động chân.

Tưởng chừng như sẽ gặp bất lợi thì bất ngờ người đàn ông này vẫn bình tĩnh xử lý. Khi một trong hai đối thủ tấn công trước bằng cú đạp thẳng, anh nhanh chóng bắt chân và phá trụ khiến đối phương ngã nhào xuống đất. Đối thủ còn lại lao vào thì cũng bị dính ngay cú đấm tay trái như trời giáng vào mặt. Anh tiếp tục tung cước thẳng vào mặt đối phương khi vừa mới lòm còm ngồi dậy khiến cả hai nằm chồng lên nhau.

Những động tác ra đòn của người đàn ông trong đoạn video rất nhanh, gọn gàng và có lực đủ mạnh để khiến cho đối phương dù có tận 2 người vẫn nhận kết cục bẽ mặt.

Được biết, người đàn ông này chính là một vị võ sư chuyên dạy tự vệ của tổ chức BladeCraft Method tại nước Đức. Những đòn tấn công được ông sử dụng bắt nguồn từ bộ môn võ thuật Krav Maga nổi tiếng. BladeCraft là nơi huấn luyện với hệ thống võ thuật được xây dựng theo phương thức tối giản, phù hợp với các tình huống thực tế xảy ra trong đời sống.

https://soha.vn/dung-nham-phai-cao-thu-vo-thuc-chien-2-thanh-nien-ngam-ngui-nhan-cai-ket-be-mat-20220308140352696.htm