nhìn hội khoe quà khoe hoa mà lòng nao nức

8/3 - được dịp MXH đang vui như trẩy hội chúng ta cùng điểm qua xem tình hình quà cáp đến đâu rồi. Từ richkid, hot streamer, bạn gái vlogger, đến bạn gái cầu thủ... đều khoe tưng bừng cả rồi này. Dân FA cũng hãy bơi vào "xin vía" gấp đi nhé!

Linh Ngọc Đàm với story bóc hàng hiệu và ngập đầy hoa khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Từ ngày hẹn hò với bạn trai thiếu gia, Linh Ngọc Đàm khiến cả MXH ghen tị với những màn tặng quà "đẫm" từ ngày lễ tình nhân đến 8/3...


Rất đỗi trùng hợp khi theo sát ngay sau là màn khoe chiếc kính hiệu Gucci của Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền - bạn gái của chàng thiếu gia Bụt (bồ cũ Linh Ngọc Đàm)

Đúng là "đường đua" của các Richkid


Hàn Hằng cũng kịp đăng tải bó hoa của mình kèm hình ảnh của "người ấy" lấp ló phía sau... Từ ngày công khai hẹn hò chăm đăng ảnh nhau ghê!

Nhưng nhìn kĩ nhé kẻo nhầm sang người khác. Đây là Huy Me chứ không phải Trí Thịt Bò đâu nhé!


Khánh Vân gây choáng với màn ting ting cực khủng - 800 triệu... Không biết đây là tiền gì nhưng cứ khoe vào 8/3 là đủ khiến mọi người đoán già đoán non rồi!

Khánh Vân khiến dân tình choáng nặng với màn ting ting cực choáng. Không biết là tiền cô nàng được tặng hay là tiền job nhưng nối chung là khủng quá


À đây rồi, Linh Rin và anh bạn trai thiếu gia con tỷ phú của cô ấy cuối cùng cũng góp mặt vào đại hội khoe quà! Một bó hoa nhỏ nhắn xinh xinh nhưng cũng rất tinh tế.


Lâm Bảo Châu khoe tặng quà cho Lệ Quyên. Không biết bên trong là món quà gì nhưng xem chừng chắc sẽ lấp lánh lắm?
Khánh Huyền - bạn gái cầu thủ Phạm Đức Huy nhận được ting ting hẳn 1 dãy số 5. Cẩn thận kẻo hoa mắt rồi đọc nhầm nhé!

Chàng cầu thủ số 15 giữ nguyên số vía chuyển khoản đúng 5.555.555 VND cho bạn gái thế này đây


Theo sau là cô nàng Uyên Kem - bạn gái cầu thủ Thành Chung với bó hoa cũng rất chi là xinh xẻo

Bố hoa xinh xẻo cho ngày 8/3 ý nghĩa của chàng cầu thủ dành cho bạn gái


Rich kid Tubo - Nguyễn Thanh Tú chốt lại danh sách với 1 bó hoa nhìn là đủ toát mùi tiền, món quà đằng sau đó chắc cũng nặng ký không kém! 

Đường đua quà cáp cực đẫm 8/3: Người khoe được tặng đồ hiệu, người lại gây tức ngực với những cú ting ting chất lượng - Ảnh 17.

Nhìn bó hoa là thấy rất khủng rồi

 


Và chắc chắn không thể bỏ qua màn "mở bát" quà tặng 8/3 với con số ting ting lên đến 200 triệu của cô dâu 200 cây vàng Thu Hương! Cú này chắc không ai đọ lại rồi.


https://kenh14.vn/duong-dua-khoe-qua-cuc-dam-8-3-nguoi-khoe-duoc-tang-do-hieu-nguoi-lai-gay-tuc-nguc-voi-nhung-cu-ting-ting-chat-luong-2022030820525936.chn