Nhiều người phát hiện thời gian gần đây nam diễn viên Minh Luân không còn đăng ảnh hay nói về bạn gái như trước.

Mới đây, Minh Luân - tình cũ của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải lên trang cá nhân của mình loạt ảnh “bắt trend” ra sân golf đang "gây sốt" trên mạng xã hội. Anh đã hài hước đính chính rằng bản thân đã biết môn thể thao dành cho giới thượng lưu này đã được 7 năm nay, chứ không phải đến để “sống ảo" hay “cưỡi ngựa xem hoa".

Vbiz lại thêm một cặp đôi đường ai nấy đi, bằng chứng là loạt ảnh trên sân golf của đằng trai? - Ảnh 1.

Hình ảnh Minh Luân “đu trend" hot dạo gần đây được đăng tải trên mạng xã hội

Đáng chú ý, ngay bên dưới phần bình luận, một người bạn đã tương tác rằng: "Thần tượng của em tính kiếm đại gia nè chứ cuốc đất 7 năm nay mà không biết bao giờ lên xe hoa nữa đây?". Ngay lập tức, Minh Luân cũng đáp lại: "Chọn ế luôn rồi".

Vbiz lại thêm một cặp đôi đường ai nấy đi, bằng chứng là loạt ảnh trên sân golf của đằng trai? - Ảnh 2.

Phản hồi của Minh Luân khiến dân tình đặc biệt chú ý

Trước câu trả lời trên, nhiều người đoán rằng nam diễn viên đang nói bóng gió về tình trạng quan hệ của bản thân, ngầm xác nhận mối tình giữa anh và bạn gái Thiên Hương chấm dứt.

Phỏng đoán trên càng có cơ sở khi thời gian gần đây, trên các bài viết của diễn viên Minh Luân hầu như không có bóng dáng của bạn gái và anh cũng không nhắc đến người tình của mình nhiều như trước đây.

Vbiz lại thêm một cặp đôi đường ai nấy đi, bằng chứng là loạt ảnh trên sân golf của đằng trai? - Ảnh 3.

Cả hai đã từng xuất hiện bên nhau thường xuyên

Tháng 2/2021, Minh Luân công khai tình cảm với ca sĩ Thiên Hương, kém anh tám tuổi trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết sau thời gian yêu kín tiếng, anh muốn chia sẻ tin vui đến bạn bè và người hâm mộ. Cả hai được khen đẹp đôi và sớm trở thành vợ chồng.

Nhiều người chắc nịch việc cả hai sắp sửa tổ chức đám cưới sau hai lần bị hoãn bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 khi xem bộ ảnh cưới cặp đôi chụp tại Đà Lạt. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn từ phía cư dân mạng, phải đợi tới khi người trong cuộc lên tiếng thì sự việc mới được sáng tỏ.

Ảnh: Facebook nhân vật