Trước khi xảy ra vụ việc đau lòng, nạn nhân Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) từng đi làm spa và có 2 con nhỏ.

Xem toàn bộ diễn biến tại ĐÂY.

Liên quan đến vụ người đàn ông sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang xảy ra trên địa bàn phường Nam Bình (TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình), ngày 28/3, Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp).

Nghi phạm là Phạm Văn Dũng (SN 1985, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình).

Chiều cùng ngày, chúng tôi đã có mặt tại phường Nam Sơn (TP Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình) để có thêm thông tin về vụ việc. Theo ghi nhận, gia đình đang lặng lẽ tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Vụ gã đàn ông sát hại nhân tình rồi phân xác ở Ninh Bình: Gia đình nạn nhân lặng lẽ tổ chức tang lễ - Ảnh 1.

Con ngõ đi vào nhà nạn nhân

Chia sẻ với chúng tôi, một người thân của chị T. cho biết, từ khi nhận được thông tin, mọi người rất sốc và bàng hoàng. Tuy nhiên, vì một số lý do nên gia đình không muốn tiết lộ với báo chí.

"Chúng tôi rất đau lòng, tuy nhiên vì nhiều lý do nên muốn vụ việc nhanh chóng trôi đi để cuộc sống gia đình trở lại bình thường", người thân nạn nhân nói.

Theo người thân của nạn nhân, chị T. có 2 người con nhỏ, làm nghề Spa ở TP Ninh Bình. Sau này, anh em họ hàng sẽ cùng chăm sóc các con của chị T.

Vụ gã đàn ông sát hại nhân tình rồi phân xác ở Ninh Bình: Gia đình nạn nhân lặng lẽ tổ chức tang lễ - Ảnh 2.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân

Trước đó, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, khoảng 17h00 ngày 27/3, Công an thành phố Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm (SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985) đã giết, giấu xác chị Nguyễn Thị T. (SN 1992, ở phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) tại nhà.

Sau khi nhận được đơn trình báo, lực lượng chức năng đã tạm giữ Phạm Văn Dũng để làm rõ vụ việc.

Cụ thể, do xảy ra mâu thuẫn, tối 23/3, Dũng đã sát hại chị T. rồi nằm cạnh xác đến sáng. Hôm sau, Dũng đem thi thể cho vào nồi (dùng để nấu bánh chưng) rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa.

Đến trưa ngày 25/3, Dũng đem thi thể đến phòng tắm ở tầng 1 phân xác bỏ vào 02 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) sau đó kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Trước khi đến trình báo công an, ông Năm đã khoá trái cửa phòng để đề phòng Dũng bỏ trốn.

https://kenh14.vn/vu-ga-dan-ong-sat-hai-nhan-tinh-roi-phan-xac-o-ninh-binh-gia-dinh-nan-nhan-lang-le-to-chuc-tang-le-20220328135249838.chn