Có vẻ như vị Hoàng tử lắm thị phi này lại một lần nữa khiến dư luận ngán ngẩm bởi những hành vi thiếu tôn trọng của mình với Hoàng gia Anh.

Mới đây, Hoàng tử Harry đã trở thành tâm điểm của giới báo chí khi bất ngờ thông báo rằng mình và gia đình nhỏ sẽ không tham dự Lễ tưởng niệm Hoàng thân Philip vào cuối tháng 3 này. Lý do được đưa ra là vì anh không cảm thấy an toàn khi không có đủ cảnh sát bảo vệ cho gia đình của mình.

Vừa tuyên bố không tham dự lễ tưởng niệm ông nội, Hoàng tử Harry tiếp tục có hành động lố bịch khiến dư luận dậy sóng - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry nhận chỉ trích dữ dội sau khi thông báo không tham dự Lễ tưởng niệm ông nội

Ngay sau đó, hành động vô cùng thiếu tôn trọng này của Harry đã nhận được rất nhiều chỉ trích từ phía báo giới và dư luận. Chưa hết, Công tước xứ Sussex lại một lần nữa “đổ thêm dầu vào lửa” khi công bố đoạn video quảng cáo cho sự kiện thể thao Invictus chỉ vài giờ sau khi thông báo gây sốc trên được đưa ra.

Theo người phát ngôn của vợ chồng công tước xứ Sussex, thay vì trở về làm nhiệm vụ Hoàng gia, Harry sẽ tham dự sự kiện thể thao dành cho quân nhân và phụ nữ bị thương tại The Hague từ ngày 16 tháng 4.

Trong đoạn video quảng cáo cho sự kiện này, Harry mặc bộ trang phục toàn màu cam (màu biểu tượng của Hà Lan), ngồi trong biệt thự 14 triệu đô của mình và đang chăm chú học tiếng Hà Lan cùng các đồng đội nhằm chuẩn bị cho các trận đấu tại sự kiện thể thao kể trên.

Hoàng tử Harry trong video quảng bá cho Invictus Games

Sau khi thành thạo một số từ vựng tiếng Hà Lan, vị Hoàng tử này đã gây bất ngờ khi xé chiếc áo khoác của mình để lộ ra bộ đồ màu cam chói lọi và đưa ra thông điệp rằng anh đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc đấu sắp tới.

Màn cởi áo khoe bộ đồ màu cam bị coi là lố bịch của vị Hoàng tử

Trước hành động lố bịch và coi thường Hoàng gia của Harry, cựu đầu bếp thân cận với Công nương Diana - Darren McGrady ngán ngẩm cho hay: “Ông nội của Harry chắc chắn sẽ véo tai anh ta và bảo anh ta làm ơn hãy trưởng thành lên. Nữ Hoàng hẳn sẽ rất thất vọng. Công nương Diana cũng vậy, nếu bà ấy còn ở đây”.

Dưới video kể trên, rất nhiều bình luận mỉa mai vị Công tước với hành động lố bịch của mình.

Một tài khoản bình luận: “Anh ta có thể bay sang Hà Lan nhưng lại không thể về thăm bà nội của mình sao, chắc chắn anh ta có vấn đề thật rồi”.

Tài khoản khác đặt câu hỏi: “Harry từ chối tham dự Lễ tưởng niệm ông mình và kiện chính phủ Anh nhưng lại tham dự sự kiện Invictus ở tận Hà Lan ư?”.

Hiện tại, nhà Sussex vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào trước sự chỉ trích của dư luận.

Nguồn: Dailymail

https://kenh14.vn/vua-tuyen-bo-khong-tham-du-le-tuong-niem-ong-noi-hoang-tu-harry-tiep-tuc-co-hanh-dong-lo-bich-khien-du-luan-day-song-20220313230043616.chn