Dù người vợ đã đi xa nhưng suốt hơn 2 năm qua cứ mỗi dịp sinh nhật, Valentine, 8/3... là người chồng vẫn chuẩn bị hoa, quà để tặng chị khiến nhiều người rưng rưng.

Những dịp lễ đặc biệt sẽ là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để các ông chồng dành tặng đến những người vợ thật nhiều món quà ý nghĩa. Đặc biệt, trong ngày 8/3 năm nay, nhiều "cánh mày râu" cũng kì công chuẩn bị những món quà thật đặc biệt để tạo niềm vui, bất ngờ cho người bạn đời của mình.

Thế nhưng, trong một số trường hợp có lẽ những món quà bằng hiện vật sẽ chẳng thể nào quý giá bằng những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau bởi âm dương đã cách biệt.

Như mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đem theo bó hoa hồng đỏ thắm ra mộ để dành tặng cho vợ mình nhân dịp ngày 8/3 đã khiến nhiều người rưng rưng xúc động.

Có lẽ người phụ ấy cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhận được món quà ý nghĩa từ chồng, nhưng với người đàn ông này thì tất cả chỉ còn lại nhớ nhung, hoài niệm. Còn với anh, việc duy nhất anh có thể làm cho vợ là chuẩn bị một bó hoa thật đẹp đặt lên ngôi mộ có khắc tên chị.

Theo như tìm hiểu được biết, người đàn ông trong đoạn clip này là anh S.A. Vợ anh đã mất được hơn 2 năm vì bạo bệnh. Tuy nhiên, trong suốt những năm tháng chị rời bỏ cha con anh sang thế giới bên kia, ngày lễ Tết hay sinh nhật chị anh và các con đều đến mộ chị để cùng nhau thổi nến, tặng hoa.

Những khoảnh khắc xúc động ấy đều được anh chia sẻ lên kênh TikTok của mình và khiến nhiều người xúc động. Ai nấy đều bày tỏ sự đồng cảm và trân trọng tình yêu của người đàn ông dành cho vợ mình. Ở nơi xa, có lẽ người phụ nữ ấy cũng sẽ hạnh phúc và luôn dõi theo chồng và các con mình.

https://kenh14.vn/xuc-dong-clip-chong-ra-mo-tang-hoa-cho-vo-nhan-ngay-8-3-am-duong-cach-biet-nhung-tinh-yeu-van-con-mai-20220308161709455.chn